Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Bà Chúa Xứ là địa điểm linh thiêng ở Châu Đốc, An Giang được nhiều du khách lựa chọn để hành hương vào dịp đầu năm. Nếu bạn đang quan tâm từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km. Và di chuyển bằng phương tiện gì phù hợp nhất, thì hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Bạn đang thắc mắc khoảng cách từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km? Theo Google Maps khoảng cách từ trung tâm Cần Thơ, cụ thể là Bến Ninh Kiều tới miếu Bà Chúa Xứ là 123km nếu di chuyển qua đường QL91.

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Nếu Quý khách đi từ sân bay Cần Thơ tới chùa Bà sẽ có khoảng cách gần hơn, khoảng 116km khi đi qua tuyến đường QL91. 

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Như vậy, từ Cần Thơ tùy theo địa điểm điểm mà Quý khách xuất phát sẽ có khoảng cách khác nhau. Khoảng cách dao động từ 116 – 123km tuỳ theo địa điểm khởi hành.

Đi từ Cần Thơ đến Bà Chúa Xứ bằng phương tiện gì nhanh nhất?

Vậy là bạn đã biết được từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km rồi đúng không? Với khoảng cách như trên bạn có rất nhiều sự lựa chọn về phương tiện di chuyển từ Cần Thơ Bà Chúa Xứ. Có thể tham khảo như: Xe khách, phương tiện cá nhân (xe khách, ô tô), taxi, dịch vụ xe đưa đón… 

Thứ nhất là xe khách

Bạn có thể bắt xe khách từ bến xe Cần Thơ đi An Giang. Có rất nhiều tuyến xe khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với cách di chuyển này bạn sẽ bị phụ thuộc về thời gian xe chạy, đôi khi xe ngày cuối tuần. Và lễ sẽ rất đông đúc nên không tránh được cảnh chen chúc. Đặc biệt, xe khách không đi tới chùa Bà. Mà bạn cần tiếp tục bắt thêm taxi hay xe ôm để di chuyển vào chùa. 

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Thứ hai là phương tiện cá nhân

Di chuyển bằng xe máy, ô tô cá nhân cũng  là cách được nhiều người lựa chọn khi đi Chùa Bà. Để di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn cần biết đường đi. Và khá mệt khi di chuyển quãng đường xa nên sẽ khó đảm bảo được sức khỏe cho chuyến đi.

Thứ ba là taxi

Đây là phương tiện lý tưởng dành cho những ai không biết đường đi. Và muốn được đưa đón tận nơi, tới tận cổng chùa. Tuy nhiên, giá taxi khá đắt đỏ nên sẽ tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ. Đặc biệt, nếu bạn đi theo đoàn đông người 10 – 45 người thì di chuyển bằng taxi là không thể.

Thứ tư là thuê xe đưa đón

Dịch vụ xe đưa đón Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách hiện nay. Khi đó bạn sẽ được đưa đón tận nơi 24/7 bất kỳ khung giờ nào theo yêu cầu. Đội ngũ tài xế luôn sẵn sàng đưa đón khách hàng nhanh chóng và tận tình tới tận cổng chùa Bà.

Đặc biệt, khi thuê xe đưa đón đi chùa Bà bạn còn được lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau tùy theo số người. Cụ thể là xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ và xe limousine. Trên xe có đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, wifi, nước uống… Đặc biệt giá thuê xe lại vô cùng hợp lý. Cùng với thủ tục hợp đồng rõ ràng và minh bạch.

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Thuê xe Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ ở đâu uy tín?

Nguyễn Duy Travel là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ với kinh nghiệm lâu năm và đa dạng dòng xe cho khách hàng lựa chọn. Giá thuê xe hợp lý, đưa đón 24/24 từ sân bay Cần Thơ. Hay bến xe Cần Thơ. Bất kỳ địa điểm nào tại trung tâm hay các huyện ở Cần Thơ đi Chùa Bà Chúa Xứ.

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cho chiều về từ Chùa Bà trở lại Cần Thơ. Quý khách sẽ được ưu đãi hấp dẫn về giá. Cùng với chiết khấu cao khi khách thuê xe với số lượng lớn.

Ngoài thuê xe Cần Thơ – chùa Bà Chúa Xứ, Nguyễn Duy Travel còn nhận đưa đón khách hàng tới tất cả các địa điểm nổi tiếng tại An Giang và các tỉnh miền Tây.

Từ Cần Thơ đi Bà Chúa Xứ bao nhiêu km?

Dưới đây là bảng giá thuê xe từ Cần Thơ đi An Giang mà khách hàng có thể tham khảo:

LOẠI XE GIÁ 1 NGÀY  GIÁ 2 NGÀY 1 ĐÊM
4 chỗ 1.700.000 VNĐ 3.200.000
7 chỗ 1900.000 VNĐ 3.500.000
16 chỗ 2.300.000 VNĐ 4.200.000
29 chỗ 4.500.000 VNĐ 6.500.000
45 chỗ 6.500.000 VNĐ 9.500.000

Xem thêm:

Lưu ý: Giá thuê xe chỉ tham khảo ở thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ tới hotline 0947495057 – 0947102424 – 0917179969 để được tư vấn cụ thể.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc từ Cần Thơ đi Chùa Bà Chúa Xứ bao nhiêu km và có chuyến đi thuận lợi nhất.